Bạn đang quan tâm về dịch vụ viết content chuẩn SEO và muốn biết đâu là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này? Đừng bỏ qua bài viết này vì những thông tin hữu ích sẽ sớm được bật mí.

Để cung cấp sản phẩm, dịch vụ hay quảng bá thương hiệu, mọi doanh nghiệp đều cần đến website. Đây được xem là cửa hàng online để khách có thể mua hàng, cập nhật thông tin cần thiết bất cứ nơi nào, bất cứ nơi đâu. Hiện nay, để sở hữu một website không hề khó khăn. Chính vì thế, hầu hết mọi công ty, doanh nghiệp, cửa hàng… đều sở hữu cho mình một website riêng. Điều quan trọng để khách hàng tìm thấy sự khác biệt, chuyên nghiệp ở website của bạn và nán lại lâu hơn đó chính là nội dung hấp dẫn, được đầu tư bàn bản. Tuy nhiên, để làm được điều này không hề dễ dàng. Việc viết bài, cập nhật những nội dung hay, giá trị sẽ ngốn rất nhiều thời gian của bạn. Chưa kể việc, bài viết của bạn cần phải hay, hấp dẫn, lôi cuốn và phải đạt được cấu hình chuẩn SEO để tương thích Google.

Đây là lúc bạn cần đến dịch vụ viết bài chuẩn SEO để giúp website của bạn trở nên hấp dẫn và có giá trị đối với người dùng. Trước hết bạn cần hiểu về content chuẩn SEO trước khi tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ này.

Content chuẩn SEO là gì?

Khái niệm

Content chuẩn SEO hay còn được biết đến là bài viết chuẩn SEO. Đây là dạng bài viết có cấu trúc tiêu đề, nội dung chữ, hình ảnh, video…tương thích với insights người tìm kiếm. Bài viết nhằm phục vụ việc mô tả, tối ưu tần suất từ khóa chính, từ khóa liên quan theo cập nhật của thuật toán Google cũng như phù hợp quy chuẩn SEO trong từng giai đoạn. Nhờ vào content chuẩn SEO, website của bạn sẽ được đưa lên top và người tìm kiếm sẽ dễ dàng nhìn thấy website của bạn và click vào để tìm hiểu sản phẩm dịch vụ.

 Content chuẩn SEO là gì
Content chuẩn SEO là gì

Đâu là cấu trúc của bài viết chuẩn SEO?

Thông thường, cấu trúc của bài viết chuẩn SEO sẽ có những phần chính như sau:

Tiêu đề bài viết: từ 65 Ký tự – hoặc 3/4 dòng chữ. Chứa từ khóa SEO – Giật Tít theo insights người đọc.

Mô tả (Description): Thường là 1,2 dòng đầu tiên trong bài viết, ngay dưới tiêu đề. Phần mô tả cũng có chứa từ khóa cần SEO và nội dung cần giải nghĩa một cách ngắn gọn nhất nội dung của bài viết sao cho hấp dẫn, kích thích người đọc. Cần phải tạo ra được sự khác biệt so với cách viết của đối thủ.

Nội dung bài viết: Độ dài của bài viết chuẩn SEO thường dài ngắn tùy thuộc vào chủ đề và nhu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, bài viết nên có độ dài từ 800-2000 chữ, có 1-5 ảnh. Phần hình ảnh có thể tự chụp hay design. Một số bài viết nên có thêm video hay slide nhúng kèm để tăng thêm sự linh động và hấp dẫn.

Trong nội dung bài viết, cần lưu ý:

 • Chứa 2-5% mật độ từ khóa cần SEO và các từ khóa liên quan đến từ khóa chính
 • Ảnh minh họa thumbnails nên sát với nội dung, đặt tên ảnh là tên từ-khóa-cần-seo.jpg (không dấu), chữ trên ảnh có từ khóa
 • Không được copy nội dung từ bất kỳ đâu.
 • Nội dung chất lượng chính là nội dung hữu ích, mới lạ và phải giúp khách hàng giải quyết được các vấn đề họ đang quan tâm.
 • Trong nội dung bài có thể chèn thêm các đường link dẫn tới những phần khác đáng đọc hay có liên quan trong website để người đọc tham khảo thêm. Bạn có thể chèn link nội bộ hoặc dẫn dắt tới các bài bán hàng (CTA).

Tầm quan trọng của content chuẩn SEO

Website là nơi không chỉ giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà còn cung cấp đến người xem, khách hàng những thông tin hữu ích, có giá trị. Chính vì thế, cần phải đầu tư bài chuẩn SEO việc tiếp cận khách hàng tiềm năng trở nên dễ dàng hơn. Khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp, bài viết chuẩn SEO sẽ giúp cho website của bạn là gợi ý đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy.

Content chuẩn SEO chiếm vai trò vô cùng quan trọng trong các chiến dịch marketing
Content chuẩn SEO chiếm vai trò vô cùng quan trọng trong các chiến dịch marketing

Ngoài ra, content chuẩn seo còn có vai trò lớn lao trong các chiến dịch marketing. Cụ thể đó là:

 • Mang lại lượng truy cập cho website, thúc đẩy mạnh mẽ thứ hạng tổng thể website trên trang tìm kiếm Google
 • Xây dựng và gia tăng độ nhận diện thương hiệu trên internet
 • Giúp tăng doanh số khi kết hợp với CTA và đáp ứng được với nhu cầu tìm kiếm người đọc
 • Đóng vai trò là người truyền cảm hứng đến với khách hàng tiềm năng
 • Tạo ra sự kết nối kỳ diệu giữa chủ website và khách hàng
 • Ít tốt kém hơn các loại hình xây dựng thương hiệu khác

Dịch vụ viết content chuẩn SEO lên ngôi

Sau khi nắm được tầm quan trọng của bài viết chuẩn SEO, chắc hẳn không ít doanh nghiệp, công ty đang rất muốn tìm kiếm một dịch vụ viết content chuẩn SEO uy tín, chuyên nghiệp. Lý giải cho điều này là bởi vì, không phải công ty nào cũng sở hữu đội ngũ nhân viên am hiểu về viết bài chuẩn SEO hay nắm được cách viết lôi cuốn, hấp dẫn khách hàng. Chính vì thế, các đơn vị, công ty viết bài chuẩn SEO đã ra đời để giúp các doanh nghiệp giải quyết hiệu quả vấn đề này.

Tuy nhiên, để các doanh nghiệp tìm được một dịch vụ viết bài content chuẩn SEO uy tín, giá rẻ và chất lượng là điều không hề đơn giản. Mặc dù có khá nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ này, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng từng bài viết. Nếu không tìm hiểu kỹ càng, rất có thể bạn sẽ chọn phải một nơi:

 • Thiếu chuyên nghiệp, không tìm hiểu kỹ về insights người đọc trước khi bắt tay vào viết bài
 • Bài biết copy, chắp vá, thiếu mạch lạc, lôi cuốn
 • Thời hạn hoàn thành bài viết không đúng như cam kết
 • Giá cả quá cao so với chất lượng bài nhận được
 • Không chú trọng vào hình thức bài viết
 • Không chỉnh sửa đúng theo yêu cầu của khách hàng

Chính vì thế, để có bài content chuẩn SEO hay, hấp dẫn, đúng theo quy chuẩn Google đề ra, bạn nhất định phải tìm kiếm cho mình một đơn vị viết bài uy tín, chuyên nghiệp.

Cần chọn đơn vị viết bài chuẩn SEO uy tín, chuyên nghiệp
Cần chọn đơn vị viết bài chuẩn SEO uy tín, chuyên nghiệp

DDI – đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của các doanh nghiệp, DDI – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO đã ra đời với sứ mệnh cốt lõi “tăng trưởng doanh nghiệp thông qua việc thu hút khách hàng tiềm năng từ tìm kiếm Google”.

Hiện, DDI đang cung cấp các giải pháp:

 • Dịch vụ SEO website
 • Dịch vụ Content
 • Dịch vụ Profile (entity)

Trong đó, dịch vụ content đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm. DDI hiện đang hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO, cập nhật các thuật toán mới của Google để giúp website của khách hàng lọt top tìm kiếm.

Vì sao nên chọn dịch vụ viết content chuẩn SEO của DDI?

Không có gì khó hiểu khi các khách hàng biết đến DDI lại đặt ra câu hỏi này. Đơn giản là vì họ muốn chắc chắn một điều rằng đơn vị mình lựa chọn hơn hẳn những cái tên tràn lan ngoài thị trường.

Với kinh nghiệm cung cấp giải pháp dịch vụ cho hàng trăm ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ, DDI tự hào về chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp. Điều này nhờ vào những ưu điểm nổi bật đáng kể sau:

 • Nguồn nhân lực dồi dào, đa dạng các ngành nghề và đam mê với viết lách.
 • Tham vấn, nghiên cứu lĩnh vực doanh nghiệp đang định hướng để có thể truyền tải content chính xác nhất
 • Quy trình triển khai bài viết chuyên nghiệp, logic
 • Lập kế hoạch content chuẩn xác
 • Cam kết không Copy
 • Sửa bài mọi lúc mọi nơi khi khách hàng cần
 • Hỗ trợ xuyên suốt quá trình hợp tác
 • Lên ý tưởng độc đáo, mới lạ và không kém phần hấp dẫn cho những chiến lược marketing khác nhau
 • Cấu trúc bài viết chuẩn SEO đúng theo quy chuẩn của Google
 • Giá cả bài viết phù hợp, cạnh tranh trên thị trường.
DDI là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO uy tín, đáng tin cậy
DDI là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO uy tín, đáng tin cậy

Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn những bài viết chuẩn SEO để “ghi điểm” với Google. Chúng tôi còn mang đến giá trị hữu ích cho người dùng thông qua việc cung cấp thông tin hữu ích, rõ ràng và lôi cuốn. Đặc biệt, chúng tôi mang đến cho bạn – chủ website hiệu quả kinh doanh rõ rệt thông qua việc kéo người dùng vào website nhờ vào bài viết chuẩn SEO, giữ chân người dùng nhờ vào thông tin hữu ích và thuyết phục người dùng hành động nhờ vào ngôn từ lôi cuốn.

Những ai cần đến dịch vụ viết bài chuẩn SEO của DDI?

Với những dịch vụ hỗ trợ marketing hiệu quả, DDI hiện đang là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các:

 1. Chủ website cá nhân: Những khách hàng sở hữu website cá nhân thuộc nhiều lĩnh vực, mục đích khác nhau sẽ rất cần đến dịch vụ viết bài chuẩn SEO của DDI. Đó có thể là những khách hàng xây dựng thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực bất động sản, bảo hiểm…
 2. Start -up: Hơn ai hết, DDI hiểu được những khó khăn mà các Start -up đang gặp phải khi mới khởi nghiệp. Vì thế, DDI sẽ là người đồng hành đáng tin cậy với những công ty mới khởi nghiệp đa dạng về mô hình kinh doanh như nông sản sạch, vận tải, dịch vụ in ấn, dịch vụ vệ sinh…
 3. Các doanh nghiệp vừa và lớn: Không phải cứ là doanh nghiệp lớn thì không cần chú trọng hay đầu tư vào nội dung website. Những năm gần đây, chúng ta chứng kiến rất nhiều sự thất bại đến từ các doanh nghiệp lớn. Chính vì thế, duy trì thứ hạng, đầu tư vào nội dung website là điều các doanh nghiệp cần chú trọng.

Quy trình triển khai dịch vụ viết content chuẩn SEO của DDI

Một trong những lý do giúp DDI có được sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng đó chính là quy trình triển khai bài viết chuyên nghiệp, logic.

Dưới đây là quy trình triển khai bài viết của DDI bạn có thể tham khảo để có được sự hợp tác thuận lợi nhất:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng qua hotline 0333-088-889
 • Bước 2: Phân tích trình trạng website
 • Bước 3: Tư vấn tối ưu website và tư vấn triển khai nội dung
 • Bước 4: Thống nhất nội dung, tiến hành viết bài
 • Bước 5: Báo cáo đầy đủ, đảm bảo gửi bài đúng deadline
 • Bước 6: Chỉnh sửa bất cứ khi nào khách yêu cầu, chỉnh sửa cho đến khi khách cảm thấy hài lòng.

Sau khi đã tìm hiểu về dịch vụ viết content chuẩn SEO, hy vọng bạn đã có cái nhìn khách quan hơn để từ đó có được giải pháp hiệu quả nhất. Liên hệ ngay: 0333-088-889 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

DDI – Hơn cả bài viết chuẩn SEO là bài viết mang đến giá trị thực!