TOP 10 giao diện quản trị website phổ biến nhất 2021-2022

Một trang website hoàn hảo thì việc xây dựng một giao diện quản trị website sẽ cũng quan trọng như việc bạn thiết kế giao diện người dùng vậy. Tuy nhiên, việc thiết kế và xây dựng tất cả các trang và bố cục cho giao diện người đã mất khá nhiều thời gian rồi. Đây cũng là lý do khiến nhiều người thường xem nhẹ giao diện trang quản trị.

Đừng lo, hiện nay có rất nhiều giao diện mẫu cho trang quản trị để các bạn thoải mái lựa chọn. Không chỉ là về mặt thiết kế giao diện, mà những theme này còn tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích giúp quá trình quản lý trang web dễ dàng, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. 

Dưới dây là top 10 giao diện quản trị website đang được sử dụng phổ biến nhất cuối năm 2021 và được dự đoán sẽ còn lên ngôi trong năm 2022. Nếu bạn đang đi tìm một giao diện quản trị website vừa đẹp mặt vừa đáp ứng đầy đủ tính năng thì không thể bỏ qua 10 giao dưới ngay sau đây đâu nhé!

Xem thêm: Tăng tốc wordpress

1.  Metronic

Metronic là giao diện trang quản trị website phổ biến ra đời năm 2013, có thể sử dụng trên cả 2 khung admin Bootstrap và Angular 7, đặc biệt dành cho các ứng dụng hiện đại như ngày nay. Doanh số hiện nay của Metronic là hơn 53.000 với xếp hạng trung bình 4.89/5 gần như là hoàn hảo, nếu bạn đang tìm kiếm một một giao diện quản trị website thì đây là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Thiết kế của Metronic về cơ bản được trình bày đơn giản nhưng chuyên nghiệp, các trình đơn và các thành phần được thiết kế và trình bày tốt, bố cục hợp lý tạo cảm giác dễ sử dụng cho người dùng. Đây là điều mà không phải giao diện quản trị nào cũng có thể làm được.

Metronic không chỉ đơn giản chỉ là một giao diện quản trị thông thường mà còn cung cấp trình xây dựng bố cục được gọi là Metronic Layout Builder. Với trình xây dựng bố cục này sẽ giúp các bạn nhanh chóng tạo ra các bố cục tùy chỉnh phù hợp nhất với dự án và yêu cầu của các bạn. Chỉ với thao tác kéo thả và khai báo các tùy chỉnh, là có thể tạo ra một giao diện quản trị mang phong cách riêng của các bạn mà không cần phải biết nhiều về HTML, CSS hay Angular.

Bên cạnh đó, mã nguồn tài liệu của Metronic Layout Builder được cung cấp đầy đủ cho các bạn lập trình viên để có thể tuỳ chỉnh, phát triển thêm các thành phần, chức năng của giao diện quản trị.

Theme Metronic
Theme Metronic

2. ArchitectUI HTML 

ArchitectUI HTML là một mẫu giao diện quản trị cho website phổ biến nhất. Giao diện admin HTML5 miễn phí với rất nhiều chức năng và widget hiện đại. Để tạo nên một mẫu giao diện hoàn hảo cho website, bạn có thể kết hợp chúng với các chức năng sẵn có của mình.

Nhất là ArchitectUI HTML bao gồm 9 bản demo và bạn hoàn toàn có thể tiến hành chuyển đổi chúng với nhau. Từng bản đều được cài đặt cũng như chỉnh sửa để phù hợp với nhu cầu người dùng. Nhưng bạn cũng có thể tự điều chỉnh lại theo ý muốn mình.

Ngoài ra, ArchitectUI HTML còn nổi bật với nhiều tính năng lạ khác như: Google Maps, cấu trúc file mở rộng, Metismenu, thanh menu dọc và ngang, CountUp và hơn 10 kiểu thẻ khác nhau.

Theme ArchitectUI HTML 
Theme ArchitectUI HTML

3. OneUI

OneUI là mẫu bảng điều khiển quản trị Bootstrap 5 siêu linh hoạt và khung giao diện người dùng với hỗ trợ Laravel 8 sẽ cho phép bạn tạo tất cả các loại trang bằng cách sử dụng cùng một bố cục nhanh và mạnh mẽ. Được đóng gói với các công cụ dành cho nhà phát triển và các phiên bản HTML & PHP của các mẫu được thiết kế sẵn, OneUI sẽ cho phép bạn xây dựng dự án web của mình nhanh hơn và hiệu quả hơn. 

OneUI là mẫu quản trị chuyên nghiệp, linh hoạt, hiện đại, đầy đủ tính năng có thể được sử dụng để tạo giao diện người dùng cho tất cả các loại dự án: Ứng dụng web, Trang web phụ trợ, Trang web, Bảng quản trị tùy chỉnh, Bảng điều khiển quản trị, CMS, CRM hoặc thậm chí là Danh mục đầu tư, Blog, Trang web Doanh nghiệp. Chúng tôi khuyến khích bạn xem kỹ bản xem trước trực tiếp và khám phá tất cả các tính năng được bao gồm!

Theme OneUI
Theme OneUI

4.  Vuexy

Vuexy là mẫu bảng điều khiển quản trị kết hợp của Vuejs, React, Angular, HTML & Laravel. Đây là Mẫu bảng điều khiển dành cho quản trị viên thân thiện với nhà phát triển nhất và có thể tùy chỉnh cao dựa trên Bootstrap 4, Bootstrap Vue & Reactstrap. Bên cạnh đó, Vuexy còn nổi tiếng nhờ các công cụ UI/UX mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

Cũng như các giao diện quản trị khác, giao diện Vuexy cũng hỗ trợ tốt trên tất cả các thiết bị từ máy tính, máy tính bảng cho tới điện thoại di động với khả năng hiển thị đầy đủ, chi tiết và chạy mượt mà.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện quản trị website thân thiện với nhà phát triển, với nhiều tính năng và khả năng tùy chỉnh cao thì Vuexy chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua. 

Với bảng điều khiển trang quản trị cực kỳ linh hoạt, Vuexy cho phép bạn tạo bất kỳ loại ứng dụng web nào. Các tính năng như:

 • Nền tảng SaaS
 • Ứng dụng quản lý dự án
 • Phụ trợ thương mại điện tử
 • Hệ thống CRM
 • Ứng dụng phân tích
 • Ứng dụng ngân hàng
 • Ứng dụng giáo dục
 • Ứng dụng thể dục
 • & nhiều hơn nữa….
Theme Vuexy
Theme Vuexy

5. CoreUI 

CoreUI là mẫu quản trị viên Bootstrap miễn phí sẽ giúp bạn tạo các giao diện phong cách, hiệu quả. CoreUI làm việc với nhiều thư viện, bao gồm Laravel, Angular và React, với một thiết kế hoàn toàn hiện đại.

CoreUI hỗ trợ người dùng nhiều tính năng phổ biến nhất, hoàn toàn tương thích ᴠà hoạt động trơn tru trên mọi chương trình trình duуệt ᴡeb hiện đại. CoreUI còn bao gồm hơn 50 công cụ đơn giản được lập trình ѕẵn nhằm phục ᴠụ nhu cầu người dùng. Tương tự như các giao diện khác, bạn được quуền thaу đổi bố cục theo ý thích của mình, thậm chí nâng cấp lên một phiên bản cao cấp hơn.

Theme CoreUI 
Theme CoreUI

Xem thêm: Keyword Cannibalization là gì?

6. ArchitectUI VueJS

ArchitectUI VueJS là một trong những mẫu giao diện web admin có những tính năng được lập trình sẵn, bố cục dễ nhìn, tinh gọn. Ngay cả khi sử dụng trên thiết bị di động công cụ hiển thị toàn bộ các chi tiết và thông tin cần thiết. ArchitectUI VueJS linh hoạt, rất nhạy tương thích trình duyệt chéo và có cả màn hình retina.

Toàn bộ cấu trúc của giao diện này xét cho cùng là rất đơn giản, là lựa chọn lý tưởng cho cả người mới bắt đầu cũng như người dùng nâng cao. Bởi đa số các phần công việc chính đều đã được cài đặt sẵn sàng cho người dùng. Không chỉ vậy, ArchitectUI VueJS còn có thêm khá nhiều giao diện màu đa dạng để giúp bạn thiết kế theo ý

Theme ArchitectUI VueJS
Theme ArchitectUI VueJS

7. Porto

Porto là một trong những mẫu trang web HTML phổ biến cho lĩnh vực kinh doanh và thương mại điện tử. Mẫu HTML Bootstrap này có hơn 40.000 lượt bán hàng và xếp hạng 4.95/5 sao, đáp ứng:

 • Hơn 75 bản trình diễn
 • Hơn 600 tệp HTML
 • Hiệu suất siêu cao
 • Dễ dàng tùy chỉnh
 • Mã mẫu HTML sạch sẽ và được ghi chép đầy đủ
 • Cập nhật miễn phí
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Các tính năng nổi bật:

 • Cài demo chỉ với 1 cái click.
 • Thiết kế responsive thích hợp với tất cả các thiết bị.
 • Tốc độ cực nhanh 100/100 (có thể tự kiểm tra tốc độ qua bản demo).
 • Chỉnh sửa header dễ dàng bằng kéo thả (rất ít theme làm đc điều này).
 • Rất chú trọng SEO cả trên mobile và desktop
 • Chia sẻ mạng xã hội cực thân thiện. Theme có phần tùy chỉnh cho mỗi bài post để khi bạn share link lên facebook, thì các ảnh hay phần mô tả đều như ý bạn. Một tính năng mình đánh giá rất hay
 • Tất cả cài đặt của theme được gói vào customize, rất trực quan, bạn thay đổi cài đặt gì thì sẽ thấy ngay. Tiện hơn các trình setup khác rất nhiều.
Theme admin Porto
Theme admin Porto

7. Litho

Các mẫu trang web HTML đa dụng thường được xếp hạng phổ biến nhất trên ThemeForest và Litho cũng không ngoại lệ.

Mẫu HTML Bootstrap này đi kèm với hơn 200 phần tử và hơn 230 mẫu tạo sẵn. Bạn có thể xây dựng tất cả các loại trang web với mẫu HTML cơ bản này.

Litho tương thích với tất cả các thiết bị di động và trình duyệt hiện đại. Với Litho, bạn cũng có thể truy cập vào các tính năng độc quyền bao gồm Bootstrap 4 Framework, Revolution Slider, Google Web Fonts, đăng ký bản tin MailChimp và demo Thương mại điện tử.

Theme admin Litho
Theme admin Litho

Xem thêm: Web Navigation là gì?

8. ICO Crypto

Nếu bạn đang kinh doanh tiền điện tử (Bitcoin), chắc chắn bạn sẽ cần các mẫu trang web HTML có hiệu suất cao. Mẫu HTML Bootstrap này được thiết kế đặc biệt cho ngành công nghiệp tiền điện tử. ICO Crypto đi kèm với hơn 10 phiên bản bố cục trang đích ICO khác nhau. 

Mẫu HTML cơ bản có tất cả các mô-đun cần thiết như Phân phối Token , Đếm ngược bán Token, Thanh tiến trình bán hàng, Nhà cung cấp, Đối tác, Câu hỏi thường gặp và nhiều mô-đun khác.

Theme ICO Crypto
Theme ICO Crypto

9. Canvas

Canvas là một mẫu HTML cơ bản dựa trên Bootstrap 5. Bạn có thể xây dựng bất kỳ loại trang web nào với hơn 1000 mẫu và hơn 45 bản trình diễn thích hợp đi kèm. Mẫu HTML Bootstrap được đánh giá cao này có các ưu điểm như:

 • Hơn 100 bản demo và landing page
 • Giao diện responsive và retina-ready thích ứng trên mọi thiết bị
 • Có sẵn Revolution slider và trình chỉnh sửa trực quan
 • Hỗ trợ RTL
 • Tệp PSD
 • Cập nhật miễn phí trọn đời
Theme admin Canvas
Theme admin Canvas

10. Porto

Porto là một trong những mẫu trang web HTML phổ biến nhất trong năm 2021. Mẫu HTML Bootstrap này có hơn 40.000 lượt bán hàng và xếp hạng năm sao. Mẫu HTML đáp ứng này bao gồm:

 • Hơn 75 bản trình diễn
 • Hơn 600 tệp HTML
 • Hiệu suất siêu cao
 • Dễ dàng tùy chỉnh
 • Mã mẫu HTML tối ưu và có tài liệu hướng dẫn đây đủ
 • Cập nhật miễn phí
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Đây là một chủ đề rất đáng để các bạn thử nghiệm, từ chất lượng của mã, phạm vi tính năng và tài liệu tốt, nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian vì nó dễ sử dụng và tùy chỉnh và giao diện đẹp.

Theme admin Porto
Theme admin Porto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *